Biệt thự Euro Village

Biệt thự Euro Village là khu biệt thự ven sông Hàn. Tọa lạc tại trung tâm thành phố du lịch Đà Nẵng. Nằm giữa cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. Phía Đông giáp với đường Ngô Quyền, phía Tây giáp với sông Hàn. Phía Nam giáp với cầu Trần Thị Lý, phía Bắc giáp với đường Trần Hưng Đạo.

 

Được thiết kế đồng bộ theo phong cách Châu Âu. Gồm 245 nhà phố liền kề với diện tích đất 100m2 và 175 biệt thự. Với diện tích từ 250m2-1.300m2 trong khuôn viên rộng đến 23.7 hecta.


Lợi thế của Làng Châu Âu – Euro Village được tạo bởi không chỉ vì thiết kế và vị trí đắc địa. Mà còn được tạo bởi nhiệt huyết của chủ đầu tư. Với mong muốn xây dựng một Khu đô thị nổi bậc nhất, tiện nghi và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng.

Euro Village là khu an ninh khép kín với 2 cổng bảo vệ nghiêm ngặt 24/24.

Euro Village chính là khu biệt thự nằm ở vị trí đắc địa nhất tại thành phố Đà Nẵng

  • Trung tâm thành phố

  • Cách phố tài chính Nguyễn Văn Linh 500m. Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km. Gần trung tâm thương mại Vincom 
  • Kề giang cận biển. Khu biệt thự nằm sát sông Hàn, cách biển chỉ có 1km
  • Sở hữu bến du thuyền cao cấp với hơn 800m mặt tiền sông và diện tích mặt nước rộng lớn

Ngoài ra Euro Village còn có một khuôn viên tản bộ ven sông Hàn cực đẹp đã được hoàn thiện. Đây chính là nơi thư giãn lý tưởng cho dân cư nơi đây.

Chính bởi vì thế mà đầu tư vào Làng Châu Âu – Euro Village Đà Nẵng không chỉ là đầu tư vào căn biệt thự để tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà còn đầu tư vào sự nâng cao đẳng cấp và tiện ích sinh hoạt cho người sở hữu. Bên cạnh tận hưởng những tiện nghi xứng tầm, cư dân tại Euro Village còn sở hữu sản phẩm Bất Động Sản có giá trị tích lũy cao, đặc biệt khi Đà Nẵng đang dần trở thành thành phố kiểu mẫu.