Hiện nay đang có rất nhiều người quan tâm đến những căn biệt thự sang trọng với lối thiết kế cổ điển Châu Âu quý tộc. Sau đây là 4 yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá Euro Village Đà Nẵng. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về giá những căn biệt thự này hãy tham bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết!

4 yếu tố quan trọng quyết định đến giá Euro Village Đà Nẵng

Trước khi tìm hiểu về giá Euro Village như thế nào, bạn nên điểm qua qua những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá những căn biệt thự tại Euro Village Đà Nẵng. Cụ thể như sau:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Euro Village Đà Nẵng

Vị trí

Vị trí là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến giá Euro Village Đà Nẵng. Đây là vấn đề mà người mua nhà nào cũng đặc biệt chú ý tới khi quyết định mua một ngôi nhà cho riêng mình. Và những yếu tố cụ thể như:

 • Thứ nhất căn biệt thự bạn muốn mua nếu có 2 mặt tiền thì sẽ có giá khá là cao so với những căn khác. Tại dự án Euro Village Đà Nẵng những ngôi biệt thự này có 2 hướng đa dạng, giúp chủ nhân của nó đón nhận những tầm view đẹp. Bạn có thể tiện lợi kinh doanh buôn bán các mặt hàng thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng. Còn những căn hộ khác không có 2 mặt tiền thì sẽ có giá bình thường.
 • Thứ 2 là hướng các căn biệt thự cũng ảnh hưởng đến giá Euro Village Đà Nẵng. Cụ thể là những căn có hướng mát: Đông Nam, Tây Nam sẽ có giá rất cao. Còn những căn có hướng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ mặt trời như: hướng Tây, Đông, Tây Bắc, Tây Nam sẽ có giá rất trung bình và thấp.

Diện tích – số phòng ngủ

Nói về phần diện tích mỗi căn biệt thự cũng quyết định trực tiếp đến giá Euro Village Đà Nẵng. Một không gian rộng sẽ đem lại những trải nghiệm hết sức thoải mái và dễ chịu cho chủ sở hữu, nhưng đổi lại giá thành rất cao. Còn những căn có diện tích nhỏ hơn sẽ có giá thành thấp hơn. Cụ thể như:

Diện tích quyết định đến giá Euro Village

 • Biệt thự có sân vườn đường hoa hồng 4 khu Euro Village một ven sông Hàn có diện tích 250m2, có 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 ban công, giá bán 24 tỷ.
 • Căn biệt thự Full khu Euro Village 1 ven sông Hàn – Đà Nẵng có diện tích 300m vuông và giá bán 100 triệu/ m2.
 • Những căn biệt thự 3 tầng Full nội thất mới khu Euro Village có diện tích 100m2 giá bán là 9,8 tỷ đồng.
 • Căn biệt thự Euro Village một làng Châu Âu ven sông Hàn – Đà Nẵng có diện tích 100m2 giá bán 9,8 tỷ đồng full nội thất.

Tình trạng biệt thự ảnh hưởng nhiều đến giá Euro Village Đà Nẵng

Những căn biệt thự chưa hoàn thành nội thất và những căn Full nội thất sẽ có giá Euro Village Đà Nẵng chênh lệch nhau rất cao. Bởi nếu chủ sở hữu mua một căn chưa có gì về nội thất sẽ phải bỏ ra khoản tiền cùng thời gian để xây dựng và hoàn thành. Nhưng nó cũng có một ưu điểm nếu như người mua có một số vốn nhất định có thể hoãn lại quá trình tu sửa và để số tiền đó cho công việc khác. Ngoài ra bạn còn có thể sửa chữa và hoàn thiện theo sở thích của mình để mang lại những không gian riêng biệt độc đáo.

Còn đối với những căn Full nội thất bạn chỉ việc chuẩn bị một số tiền nhất định rồi dọn đến và sinh sống. Đây chính là đặc điểm của những căn có đầy đủ tiện nghi nội thất trong nhà giúp người mua tiết kiệm thời gian và công sức xây dựng. Chính vì thế nên những căn biệt thự Full nội thất giá rất đắt. Cụ thể như:

 •  1 căn biệt thự 3 tầng full nội thất hoàn toàn mới: Vị trí nằm ngay khu biệt thự làng Châu Âu ven sông Hàn – Đà Nẵng. Có diện tích 100m2, mặt tiền 5m , đường vào 7,5m, số phòng ngủ 3 phòng giá bán là 9,8 tỷ đồng.
 • Căn biệt thự dãy nhà phố làng châu Âu có thiết kế 4 phòng ngủ hướng Nam Full nội thất giá bán là 9,2 tỷ đồng.
 • Biệt thự hoa Phượng làng Châu Âu Full nội thất có diện tích 250m2 bao gồm 4 phòng khách, 1 nhà bếp, 1 phòng khách, sân vườn rộng, có hồ bơi, thang máy giá 20 tỷ.

Phong thủy

Có thể nói về mặt phong thủy là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá Euro Đà Nẵng. Một căn biệt thự có tầm view đẹp và phong thủy tốt sẽ có giá bán rất đắt và có nhiều mặt lợi ích cho chủ sở hữu.

Phong thủy cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá Euro Village Đà Nẵng

Giá Euro Village Đà Nẵng

 • Biệt thự đường Hoa Phượng có diện tích 500m2, mặt tiền 20m. Hướng Đông Nam vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Giá bán căn biệt thự này là 85 triệu m2.
 • Biệt thự kề góc có diện tích 250m2 hướng Tây ngang 10m. Mức giá của những căn như thế này khoảng 79 triệu đồng/ m2. Đây là giá bán khá ưu đãi.
 • Biệt thự 300m2 ngang 12m có đường 10m5 lề 4m5 nằm trên trục Bằng Lăng.  Đây là trục đường to nhất của khu cư dân. Giá bán 100 triệu/m2.
 • Biệt thự đường Hoa Hồng 4 có view trực diện sông Hàn. Diện tích là 350m2. Và giá bán là 22 tỷ.
 • Biệt thự hướng Tây, diện tích 250m2 đường Hoa Hồng 4, view công viên với giá bán là 22 tỷ.
 • Biệt thự xây sẵn 3 tầng đơn lập có bể bơi, thang máy. Và giá full nội thất nhập khẩu, hướng Đông là 26 tỷ.
 • Biệt thự xây sẵn 3 tầng đơn lập đường Hoa Hồng 4, full nội thất nhập. Diện tích của căn hộ là 250m2 và giá chào bán là 24 tỷ.
 • Biệt thự song lập 3 tầng đường Bằng Lăng 3. Có bể bơi có diện tích 250m2 giá chào bán là 25 tỷ.
 • Biệt thự 2 mặt tiền trước sau đường Bằng Lăng. Đây là căn biệt thư song lập full nội thất với giá bán là 23 tỷ.
 • Ngoài ra còn một số nhà phố liền kề 3 tầng giá chào bán 9,8 tỷ/ căn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp chi tiết liên quan đến giá Euro Village Đà Nẵng. Hy vọng những thông tin trên sẽ hoàn toàn hữu ích với các bạn và giúp mọi người sở hữu một căn hộ trong mơ.