Căn hộ Azura

Đến với Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua cây cầu huyền thoại_Cầu Sông Hàn. Dự án Azura nổi bật lên như 1 tháp căn hộ cao cấp bậc nhất tại Đà Nẵng. Và dự án ấy nằm ngay sát Cầu Sông Hàn thơ mộng. Nơi đây, bạn chỉ mất tầm 2 phút để đi đến trung tâm thành phố. 3 phút để đến được với cát vàng biển xanh. 7 phút để ra tới sân bay quốc tế,. Phía xa hơn một chút bạn có thể nhìn thấy bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn.

Căn hộ cao cấp Azura với thiết kế tinh tế chú trọng cả tính thẩm mỹ lẫn tiện dụng. Bạn có cơ hội lựa chọn 7 loại căn hộ với cấu hình khác nhau từ 1-3 phòng ngủ. Độ cong của mặt tiền được thiết kế tinh tế. Mục đích phát huy tối đa tầm nhìn ra toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, nối liền với dòng sông xanh biếc đến tận chân trời. Azura là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế nội thất và kiến trúc công nghệ.

diện tích

  • 1 phòng ngủ có diện tích: 65m2
  • 2 phòng ngủ có diện tích: 95.6m2 – 104m2 – 108m2 – 150m2
  • 3 phòng ngủ gồm các loại diện tích: 192.6m2 – 222m2

Đẳng cấp sống không chỉ nằm ở thiết kế, cảnh vật xung quanh mà còn nằm ở tiện ích sống. Tại Azura, tiện ích chỉ có thể là đẳng cấp 5 sao:

tiện ích

Hồ bơi căn hộ cao cấp Azura có diện tích lên đến 375m2. Bao gồm bể bơi dài 25m cho người lớn và bể bơi nông. Với hệ thống mái che đi kèm khu vực vui chơi dành cho trẻ em. Được bao quanh bởi hoa cỏ tươi mát, hồ bơi căn hộ cao cấp Azura hiện lên đầy hấp dẫn với làn nước trong xanh mát lành. Hãy đắm mình tại đây để lấy năng lượng thật sảng khoái cho ngày mới thật năng động và tìm về cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

  • Nơi cân bằng tâm lý, cơ thể và tinh thần chỉ có thể là câu lạc bộ thể dục thể thao. Tại khu căn hộ cao cấp Azura, tiện tích thể thao tiên tiến được phục vụ suốt 24 giờ với đầy đủ các loại máy chạy bộ đo nhịp tim, thảm tập yoga, phòng nâng tạ…với huấn luyện viên riêng nếu có nhu cầu.
  • Siêu thị minimark và khu café được bố trí ở tầng trệt khu căn hộ nhằm mục đích mang đến sự thuận tiện cho cư dân nơi đây. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi nhu yếu phẩm hằng ngày mà bạn cần. Khu café có phục vụ ăn sáng, trưa và cả ăn tối.

Khu căn hộ cao cấp Azura thực sự mang đến cho bạn 1 cuộc sống trong mơ với đầy đủ tiện ích.